Kính gửi Quý khách hàng! 

Công ty CP in Sao Việt được thành lập tháng 4 năm 2006.Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là In và các hoạt động liên quan đến in.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty chúng tôi đã có được chỗ đứng trong làng in khu vực phía Bắc, cũng như trong cả nước. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đội ngũ công nhân viên trong công ty trung thực, nhiệt tình, cẩn thận chúng tôi đã cho sản xuất ra được những sản phẩm làm hài lòng các khách hàng trên khắp cả nước.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là không ngừng trau dồi các kỹ năng làm việc, lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng cũng như ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình đồng thời cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất để làm hài lòng khách hàng khi đến và gửi niềm tin vào chúng tôi.

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi luôn là phương châm kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi luôn đánh giá cao các khách hàng tiềm năng, những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và tôi mong muốn chúng ta luôn chung tay và cùng nhau phát triển.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cám ơn và gửi lời chào quyết thắng tới tất cả các anh chị em đã và đang làm việc tại Công ty Cổ phần In Sao việt và các khách hàng đã quan tâm, yêu mến , đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.